Bài viết Mẹ ơi con muốn đi học

Đăng lúc: 04:00 PM - 24/02/2017
Mô tả bài viết:

Nội dung

Buổi học đầu tiên bé Phương Hân (7 tuổi) đã để lại cho cô giáo thật nhiều ấn tượng với một cô bé luôn mê say với các thí nghiệm, vô cùng chăm chú khi lắng nghe cô giảng bài, khả năng ghi nhớ cực nhanh và luôn luôn đặt ra câu hỏi cho cô không ngừng khiến cô hạnh phúc cực kỳ.

Bé mê say đến nỗi thậm chí còn ở lại lớp sau khi tan giờ cả tiếng đồng hồ chơi đùa, khám phá các dụng cụ thí nghiệm và tận dụng triệt để tranh thủ hỏi cô giáo rất nhiều câu nữa...

Câu hỏi cuối cùng khi lớp học đã kết thúc gần 1 giờ đồng hồ: Cô ơi cô tại sao thuốc nhuộm tóc có thể diệt được chí hả cô? câu hỏi của con khiến cô vô cùng bất ngờ, tại sao học trò của cô lại vừa thông minh vừa đáng yêu đến thế! 

Sau buổi học thử Phương Hân ra gặp mẹ và khoe thật nhiều về những kiến thức thú vị hôm nay và cố gắng thuyết phục mẹ bằng được để đăng ký cho 2 chị em khóa học đặc biệt thú vị của ASK nữa.

Hẹn gặp lại Phương Hân cùng các bạn nhỏ sáng chủ nhật tuần này nhé, chúng mình sẽ cùng nhau học về Quyển trái đất, về Địa quyển, sự hình thành của núi lửa trên bề mặt địa chất với các thí nghiệm về núi lửa đầy thú vị nhé!